Bật mí cách ghép video trên TikTok – video song ca

Bạn có thể đã nghe nói về ứng dụng TikTok mà mọi người đang sử dụng phổ biến hiện nay để tạo các video song ca ngắn trực tuyến. Những video tùy chỉnh này có thể được đăng trực tuyến và chúng tự động phát ở phía bên trái màn hình cùng với một video khác. Không có nghi ngờ gì để nói rằng song ca là một trong những nền tảng phổ biến nhất để có được nhiều người theo dõi và người hâm mộ trực tuyến. Bài viết này tôi sẽ bật bí cách ghép video trên Tik Tok – video song ca

Lợi ích của việc ghép video trên TikTok

Như các bạn đã biết thì lượng người dùng của TikTok chủ yếu là giới trẻ, thế hệ gen Z, cho nên nếu một thương hiệu nào muốn làm truyền thông trên TikTok bì cần phải cập nhập xu hướng thường xuyên

Ghép video trên TikTok
Ghép video trên TikTok

Việc ghép video trên TikTok – video song ca là một xu hướng thịnh hành của giới trẻ giúp các thương hiệu có thể truyền đạt thông đẹp của mình một cách rõ ràng, cụ thể, không bị ngắt quãng. Giúp video thu hút được nhiều người xem từ đó lan tỏa thương hiệu một cách tốt nhất.

Làm cách nào để ghép video trên TikTok – video song ca trong TikTok?

Những ai muốn học cách song ca trong ứng dụng Tik Tok thì nên thực hiện các bước dưới đây:

Các bước ghép video trên TikTok- video song ca qua ứng dụng

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TikTok trên tiện ích của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và tìm video mà bạn muốn song ca. Nhấn nút chia sẻ và chọn tùy chọn song ca từ dưới cùng của màn hình. Bây giờ bắt đầu quay video của riêng bạn trong khi video đã chọn sẽ tự động phát ở một phía khác của màn hình. Lúc này bạn sẽ thực hiện việc quay video của mình để ghép video trên TikTok với video mà bạn muốn song ca

Ghép video song ca
Ghép video song ca

Bước 3: Bây giờ bạn có thể sửa đổi video của mình bằng cách thêm nhãn dán thú vị và hiệu ứng đặc biệt có sẵn trong ứng dụng TikTok. Chọn bìa cho video đã ghi của bạn và nhấn nút tiếp theo. Cuối cùng nhấn nút đăng bài để chia sẻ video màn hình chia nhỏ của bạn.

Tạo video song ca với Muscial.ly:

Để tạo video song ca với bất kỳ ai trên Musical.ly (nếu bạn chưa cập nhật lên TikTok); trước hết, cả hai bạn cần theo dõi nhau. Một khi bạn đã thực hiện với điều kiện này; làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở video của bạn bè mà bạn muốn sử dụng để song ca.

Bước 2: Nhấn nút mũi tên có sẵn ở bên phải màn hình.

Bước 3: Bây giờ nhấn biểu tượng Duet và chọn loại video bạn muốn làm. Nó có thể là một đoạn phim hoặc một video màn hình chia.

Ghép video bằng Muscial.ly
Ghép video bằng Muscial.ly

Bước 4: Giữ nút ghi và quay video của bạn để ghép video trên TikTok.  Chỉnh sửa video của bạn và một khi bạn hài lòng với sự xuất hiện của nó, hãy xuất bản nó trực tuyến.

Mẹo để tạo video Duet trong Tik-Tok:

 • Không bao giờ quên thêm thẻ vào video song ca của bạn để làm cho nó sớm lan truyền.
  Nút bu lông có thể được sử dụng để xem tất cả các thông báo về cách theo dõi hồ sơ của bạn và thích video của bạn.
 • Đặt thông báo để nhận thông báo khi một người cụ thể xuất bản video nhạc mới trực tuyến.
  Đừng bao giờ quên chia sẻ video của bạn trên Instagram để tận hưởng sự phổ biến hơn.
  Thích bình luận và thích các video khác; nó sẽ giúp bạn phát triển các mối quan hệ lành mạnh trực tuyến và họ sẽ trả tiền cho các chương trình khuyến mãi trong thời gian dài
 • Khắc phục nhanh: Tại sao tôi không thể tạo video song ca hoặc làm cách nào để ngăn mọi người tạo video song ca với tôi?
  Có nhiều khả năng bạn sẽ không thể tạo video song ca với một số người. Nó xảy ra chỉ vì những người đó đã ngăn người khác tạo video song ca với họ. Mặc dù không có phương pháp để xóa các video song ca mà người khác đã tạo với bạn, vâng, bạn có thể ngăn chặn nó trong tương lai bằng cách sử dụng cài đặt ứng dụng. Bằng cách này, bạn đang giữ hồ sơ của mình hiển thị công khai, nhưng bạn không cho phép người khác tạo một bản song ca với bạn. Nếu bạn muốn làm các cài đặt như vậy; trải qua các bước dưới đây

Để ngăn mọi người tạo video song ca với bạn:

Bước 1: Trước hết, mở ứng dụng và sau đó vào cài đặt quyền riêng tư.

Bước 2: Bây giờ chuyển sang tùy chọn An toàn.

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn Ai Ai có thể song ca với tôi. Bây giờ bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp trong số tất cả mọi người Tùy chọn cuối cùng không cho phép bất kỳ ai tạo video song ca với bạn; tuy nhiên, cái thứ hai chỉ cho phép những người theo dõi lẫn nhau tạo video với bạn.

Phần kết luận

Vì vậy, bây giờ bạn phải sẵn sàng để ghép các video trên TikTok và tạo các video song ca thú vị trên nền tảng TikTok. Hãy sẵn sàng để chọn đối tác song ca của bạn trực tuyến và sử dụng một số hiệu ứng bắt mắt để làm cho video của bạn trở nên phổ biến hơn. Thích chia sẻ video của bạn trên một vài nền tảng truyền thông xã hội khác để tận hưởng sự tham gia trực tuyến nhiều hơn. Đây là thủ thuật đơn giản nhất để giải trí công chúng trên internet.

Tham khảo  khoá học Tiktok Marketing tại đây 

Video giới thiệu Khoá học bán hàng trên tiktok

Follow em các kênh MXH nhé.

Dự Tiktok trên Facebook

Dự tiktok trên Youtube: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of