Hướng dẫn sửa video trên Tik Tok

Một video chất lượng thu hút nhiều người xem trên Tik Tok luôn là những yêu cầu hàng đầu khi bạn quay một video để đăng lên Tik Tok . Ngoài những nội dung hay xu hướng hấp dẫn việc chèn thêm kĩ xảo , những hiệu ứng đẹp vào video cũng là yếu tố để bạn đạt  những mục đích trên .Hãy tham khảo cách chỉnh sửa video dưới đây làm cho clip của mình hấp dẫn nhất.

Lý do cần sửa video trên TikTok

1. Giúp video hay và hấp dẫn hơn
2. Thu hút nhiều lượt xem, lượt quan tâm của người dùng

Chỉnh sửa video trên Tik Tok

Để có thể thực hiện cách chỉnh sửa video trên Tik Tok cho Android, iPhone chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình trước đó.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng “+” tại giao diện chính ứng dụng Tik Tok này, lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang diện Camera. Để có thể sửa video trên Tik Tok chúng ta sẽ ấn chọn mục Tải lên .

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các video đã được tải về thiết bị, ấn chọn vào một video mà bạn muốn sửa video trên Tik Tok. Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện xem trước video trước khi biên tập lại video này.

Các bạn có thể lựa chọn biểu tượng thời gian để thay đổi lại tốc độ video của chúng ta.

Tham Khảo Thêm :

kiếm tiền trên tiktok

Bước 4 : Tuỳ chọn xong, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục thực hiện chỉnh sửa video trên Tik Tok. Tại đây để có thể chèn nhạc vào video chúng ta sẽ ấn chọn mục Chọn nhạc ở góc tay phải màn hình.

– Hệ thông sẽ hiển thị danh sách các bài nhạc mà Tik Tok đang hỗ trợ cũng như hot nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn nhạc chèn vào video mà chúng ta muốn thực hiện chỉnh sửa video trên tik tok này.

Bước 5 : Chèn nhạc hoàn tất, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các chức năng chỉnh sửa video của Tik tok để có video ấn tưởng hơn, sau đó ấn chọn biểu tượng Tiếp theo để thực hiện chia sẻ video này lên Tik Tok.

Trong đó:

Tính năng hiệu ứng đặc biệt: Thêm các bộ lọc hiệu ứng độc đáo của Tik Tok.
Tính năng chọn ảnh bìa: Sử dụng một khung hình trong video làm ảnh đại diện video.
Tính năng Bộ lọc: Sử dụng các bộ lọc màu trong video.
Tính năng Nhãn dán: Sử dụng các Nhãn dán Sticker thú vị trên video.

Bước 6 : Lúc này hệ thống sẽ tự động tiến hành việc đăng tải video trên Tik Tok, quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo quá trình đăng tải đã thành công.

Hãy tận dùng những hiệu ứng có sẵn trong bộ công cụ Tik Tok cũng như những sáng tạo của bạn để tạo ra những clip hay và hot tạo ấn tượng mạnh cho người xem .

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of