Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Để truy cập vào theo dõi nghệ sĩ của Tik tok Trung Quốc, các bạn cần tải và đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải sử dụng một số thủ thuật nhỏ trong khi tải tik tok về điện thoại và cài đặt ứng dụng lên Smartphone của mình.Phiên bản tik tok này có nhiều video và chất lượng hơn hẳn phiên bản quốc tế, còn có tên gọi khác là Douyin. Tik tok hiện đã quá nổi tiếng và có rất rất nhiều thành viên tham gia. Ngoài việc được xem những video vui nhộn, thú vị, chúng ta còn có thể tự quay và chỉnh sửa video để ghép vào mẫu nhạc nền có sẵn kèm theo hiệu ứng đẹp mắt.

Cách tải TikTok bản Trung Quốc về điện thoại

Tải và cài đặt TikTok China trên Android

Để đăng ký tài khoản tik tok trung quốc, trước hết bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này thành công trên Smartphone. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1. Khác với bản quốc tế, muốn cài đặt Tiktok bản Trung trên điện thoại Android buộc chúng ta phải tải và cài đặt file APK. Bạn có thể tải tik tok Trung Quốc từ những địa chỉ sau.

  • https://wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe
  • https://www.douyin.com/

Hoặc bạn làm theo mình, bằng cách vào địa chỉ https://www.baidu.com/ => sau đó tìm kiếm với từ khóa douyin để tìm ứng dụng Tiktok.

Ngay sau đó, giao diện sẽ xuất hiện kết quả tìm kiếm chính là ứng dụng Tik Tok. Lúc này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống để tải tik tok dạng file APK về máy (như hình bên dưới).

Cửa sổ thông báo xuất hiện, bạn nhấp chọn OK để xác nhận tải xuống (như hình bên dưới). Bởi là ứng dụng bên thứ ba, không qua chế độ quét an ninh của Google Play nên bạn cần cân nhắc trước khi tải ứng dụng xuống.

Bước 2. Tiếp theo, bạn mở vị trí lưu file tải về trên thiết bị => nhấp chọn vào file APK Tiktok để cài đặt (như hình bên dưới).

Thông báo cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn (như hình bên dưới).

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, có thể bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống (như hình bên dưới), bạn nhấp chọn Vẫn cài đặt để cho phép quá trình diễn ra.

Nếu không thể cài đặt ứng dụng do bị CH Play chặn, bạn hãy truy cập vào Play Store => vào Cài đặt (biểu tượng 3 dấu gạch ngang) => sau đó chọn Play Protect (như hình bên dưới).

Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, bạn nhấp vào hình răng cưa nằm ở góc phải trên cùng => sau đó nhấp tiếp để tắt Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật (như hình bên dưới).

Cuối cùng bạn nhấp chọn vào OK để xác nhận.

Tải và cài đặt TikTok Trung Quốc trên iOS

Đối với những thiết bị chạy iOS, để tải được ứng dụng tik tok bản Trung Quốc thì người dùng sẽ phải chuyển vùng quốc gia sang China. Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn vào App Store => sau đó nhấp vào tên tài khoản => chọn Country/Region để thay đổi vùng sử dụng.

Tiếp tục nhấn chọn China mainland và sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu để chuyển vùng => nhấp chọn Xong.

Bây giờ bạn quay lại trang chính của app store => sau đó tìm kiếm ứng dụng Douyin hoặc tìm kiếm với từ khóa 抖音短视频.

Hướng dẫn tạo tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 1. Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng trên điện thoại, bây giờ bạn mở Tik tok lên => nhấn chọn Đồng ý để cho phép ứng dụng sử dụng một số tài nguyên thiết bị.

Bước 2. Trong giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấp chọn vào tùy chọn được đóng khung đỏ như hình bên dưới.

Bước 3. Lúc này bạn sẽ được chuyển sang giao diện đăng ký tài khoản tik tok trung quốc. Đầu tiên bạn cần thiết lập mã vùng Việt Nam +84 trong danh sách quốc gia có chữ cái V đầu tiên (như hình bên dưới).

Bước 4. Trong giao diện tiếp theo mở ra, bạn nhập vào số điện thoại đăng ký nhận mã xác minh do tổng đài gửi về => sau đó nhấp chọn vào tùy chọn được khoanh màu đỏ (như hình bên dưới).

Bước 5. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị khung cho người dùng nhập mã xác minh mà Tik tok đã gửi về điện thoại của bạn.

Bước 6. Sau đó, tik tok sẽ yêu cầu bạn trả lời câu hỏi xác minh để chắc chắn đây không phải robot, bằng cách tìm chi tiết giống nhau trong hình ảnh. Bạn hãy để ý một chút để tìm ra 2 hình ảnh có chi tiết giống nhau => sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào nút màu cam.

Nếu hình khó nhìn quá thì bạn có thể đổi hình khác bằng cách nhấn vào nút có biểu tượng refresh (như hình bên dưới).

Bước 7. Một thông báo sẽ xuất hiện ngay sau đó, bạn nhấn vào tùy chọn được khoanh đỏ như hình bên dưới để đồng ý nhận mã số gửi về điện thoại của mình.

Bước 8. Tiếp theo, Tik tok sẽ gửi mã số xác minh về điện thoại của bạn bằng sms hoặc cuộc gọi. Nếu là cuộc gọi thì bạn nghe thật chính xác, bởi thời gian rất nhanh và bằng tiếng Anh.

Bạn nhập mã xác minh vào => sau đó tích vào ô tròn có dấu tích bên trong để đồng ý với các điều khoản => cuối cùng nhấp chọn vào V để tiếp tục.

Bước 9. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa tới giao diện đăng ký thông tin cá nhân. Trong ô thứ nhất bạn nhập tên tài khoản, ngày sinh trong ô thứ hai và giới tính trong ô thứ 3.

Bước 10. Sau khi bạn đã nhập xong những thông tin cần thiết, nhấp chọn dấu tích bên dưới để đi tiếp (như hình bên dưới).

Nếu thấy xuất hiện thông báo như hình ảnh bên dưới, bạn nhấp vào tùy chọn bên phải để tiếp tục.

Bước 11. Lúc này chúng ta sẽ được đưa ra giao diện chính của Tik tok => bạn chạm vào tùy chọn dưới cùng bên phải để truy cập vào tài khoản cá nhân.

Tại đây bạn sẽ hiển thị toàn bộ thông tin cá nhân của chủ tài khoản Tik tok

Xem thêm : Tài khoản agency tiktok 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of