Connect with us

Thích công nghệ

Một dân làng Zombie mất bao lâu để chữa lành? Ngoài ra, tại sao?

Published

on

 

Hầu hết người chơi Minecraft thường xuyên gặp phải dân làng zombie. Chúng gần như không khủng khiếp như thây ma, nhưng nếu bạn không biết cách đối phó với chúng, chúng vẫn có thể là một nỗi đau thực sự.

Bài đăng trên blog này sẽ cung cấp cho bạn tin tức nội bộ về những gì cần thiết để giải quyết vấn đề dân làng zombie và khôi phục sự an toàn cho cộng đồng của bạn.

 

Chúng tôi sẽ xem xét mất bao lâu để chữa khỏi một dân làng thây ma và xem xét tất cả các cách để loại bỏ những con quái vật khó chịu này. Do đó, chúng tôi có mọi thứ bạn cần ở đây, cho dù bạn muốn thứ gì đó nhanh chóng và đơn giản hay thứ gì đó cần nhiều thời gian hơn.

Khi bạn cung cấp cho một dân làng zombie một quả táo vàng, quá trình lột xác của nó sẽ bắt đầu và trong năm phút tiếp theo, dân làng sẽ không cư xử như một zombie thông thường. Nói chung, có một xác suất nhỏ là nạn nhân của một cuộc tấn công của zombie sẽ biến thành một con zombie nhỏ khó chịu.

 

Tương tự như những thây ma khác, dân làng thây ma có thể được chữa khỏi bằng cách cho chúng ăn Quả táo vàng. Một người có thể kiếm được bằng cách giết zombie để có cơ hội nhận được một con hoặc bằng cách giao dịch với người dân địa phương. Mặc dù thời gian chữa bệnh thực tế khác nhau do độ trễ, thường mất từ ​​3 đến 5 phút.

 

Việc chữa trị dân làng thây ma có thể mất bốn ngày trong các tình huống xấu nhất, trong đó quá trình tải phân đoạn của Minecraft diễn ra chậm chạp và thây ma không thể tấn công trước khi chạy trở lại dưới lòng đất.

Lần duy nhất điều này xảy ra là khi người chơi lần đầu tiên cố gắng sử dụng một quả táo vàng trên họ và trong những thời điểm có lưu lượng truy cập máy chủ đặc biệt cao. Trong những tình huống này, việc chữa khỏi một dân làng thây ma có thể mất đến hai giờ.

 

Do điểm cực kỳ yếu của nó, bạn phải ném một quả táo vàng trực tiếp cho dân làng zombie hoặc nhờ các phù thủy làm điều đó cho bạn. Dân làng thây ma bắt đầu run sợ khi bạn ném quả táo vàng và các hạt màu đỏ sẫm gần đó bắt đầu phát ra từ anh ta. Các thây ma cuối cùng sẽ được chữa khỏi và trở lại ngôi làng ban đầu của chúng.

 

Do các công đoạn liên quan đến việc tạo ra bình thuốc mất từ ​​3 đến 5 phút. Bằng cách kết hợp thuốc súng với lọ thuốc trong tủ nấu bia, một lọ thuốc bắn ra điểm yếu có thể được tạo ra trong 20 giây. Ngoài ra, bạn phải bao quanh nó bằng một quả táo có chứa tám thỏi vàng.

 

Tuy nhiên, bạn phải đi khai thác quặng vàng để có được thỏi vàng. Bạn nên khai thác để đạt được tỷ lệ thỏi vàng thích hợp vì nó là một vật liệu tuyệt vời trong Minecraft. Sau khi hoàn thành, bạn phải phun thuốc bắn vào điểm yếu của dân làng zombie. Những người dân làng thây ma bị ảnh hưởng bởi việc giải phóng các hạt màu xám của lọ thuốc bắn tung toé trước khi được chữa lành.

Như đã nói trước đó, có hai phương pháp có thể được sử dụng trong Minecraft để thử và chữa khỏi thành công một dân làng thây ma. Một lọ thuốc giật gân và những quả táo vàng là hai ví dụ về kỹ thuật này.

 


Khi sử dụng táo vàng, các hạt xung quanh của thây ma phát sáng màu đỏ và việc chữa khỏi nó mất bốn phút.

Thêm vào đó, bạn có thể xử lý một con zombie bằng những mũi tên bằng mẹo. Kết hợp một mũi tên với một liều thuốc yếu để tạo ra một mũi tên nghiêng. Trước khi bắn một mũi tên nghiêng vào zombie, hãy nhớ rằng nó vẫn sẽ gây sát thương từ đòn tấn công, do đó bạn cần đảm bảo nó có đủ máu.

 

Không chỉ có zombie mới bỏ lỡ những điểm kinh nghiệm đáng giá. Điều trị tương tự được yêu cầu để khôi phục trạng thái tự nhiên của thây ma dân làng.

Sức khỏe của dân làng zombie sẽ được phục hồi nếu họ bị người chơi hoặc một đám đông khác sát hại và cho ăn một quả táo vàng. Giờ đây, họ có thể quay trở lại cuộc sống trước đây của mình trong cộng đồng mà không cần biết điều gì đã xảy ra trong thời gian họ là sinh vật thây ma.

 

Đừng lo lắng nếu bạn thấy hàng xóm của mình biến thành ma cà rồng vào lần sau. Chỉ cho chúng ăn để chúng không trở nên hung dữ với những người khác khi chúng đang đói. xem thêm how to cure a zombie villager

0 Users (0 votes)
Kiến thức tốt0
Ứng dụng cao0
Đơn giản dễ hiểu0
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên quan đến!

Trending