Connect with us

Popular Tiktokers

Sự thật về “Nữ hoàng Tiktok” Charli D’Amelio. Tiểu sử, bí mật, bạn trai, giá trị tài sản ròng

Published

on

Charli D’Amelio tên đầy đủ là Charli Grace D’Amelio, là ngôi sao nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Tiktok, cô được mệnh danh là “Nữ hoàng Tiktok” với số lượng người theo dõi nhiều nhất trên Tiktok tính đến năm 2022. Hiện nay, Charli D’Amelio đã trở thành người có ảnh hưởng nhất trên nền tảng tiktok.

Charli D’Amelio là ngôi sao nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Tiktok,

Tiểu sử và Wiki của Charli D’Amelio

Charli Grace D’Amelio sinh ngày 1 tháng 5 năm 2004, là một vũ công và nhân vật truyền thông xã hội người Mỹ.
Cô là người tạo ra các video trên TikTok. Tính đến ngày 8 tháng 7 năm 2022, cô đã thu được hơn 146 triệu người theo dõi trên ứng dụng TikTok, 52,8 triệu người trên Instagram, 6,7 triệu người trên Twitter, 11 triệu người đăng ký trên YouTube và được New York Times gọi là “nữ hoàng TikTok”. D’Amelio ra mắt với vai lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình StarDog and TurboCat năm 2020, đóng vai chính trong show truyền hình thực tế The D’Amelio Show của Hulu vào năm 2021.

Charli D’Amelio là một vũ công và nhân vật truyền thông xã hội người Mỹ

Charli D’Amelio sinh ra và lớn lên tại Norwalk, Connecticut, là con gái của nhiếp ảnh gia kiêm người mẫu Heidi D’Amelio (Heidi O’Brian) và Marc D’Amelio là cựu ứng cử viên Thượng viện Connecticut của đảng Cộng hoà. Cô cũng có một người chị gái tên là Dixie D’Amelio, cũng là một người nổi tiếng trên TikTok. Charli bắt đầu học khiêu vũ khi mới 3 tuổi và là một vũ công đã được đào tạo trong 10 năm trước khi bắt đầu sự nghiệp TikTok vào năm 2019. Cô theo học tại trường tư King School.

Chiều cao và Cân nặng của Charli D’Amelio

Charli D’Amelio có cơ thể cân đối

Charli D’Amelio có chiều cao 170 cm (5 ft 7 in) và cân nặng 54 kg (119 lb)
Số đo 3 vòng
Vòng 1: 76cm
Vòng 2: 66cm
Vòng 3: 90cm
Cô đi giày cỡ 6

Sự nghiệp của Charli D’Amelio tại sao nổi tiếng?

D’Amelio lần đầu tiên đăng trên TikTok vào tháng 5 năm 2019 là một video hát nhép với bạn cô. Video đạt sức ảnh hưởng đầu tiên của cô là một video duet với người dùng Move With Joy, vào tháng 7 năm 2019. Kể từ đó, nội dung chủ yếu của Char là các video nhảy trên nền nhạc thịnh hành. Vào tháng 10 năm 2019, cô ấy nổi tiếng hơn với video biểu diễn điệu nhảy có tên “Renegade” trong bài hát “Lot” của K Camp. Sau đó, cô được ghi nhận là đã phổ biến điệu nhảy trên mạng xã hội, đồng thời cũng được cho là sáng tạo ra điệu nhảy và được người dùng TikTok gọi là “CEO of Renegade”. Theo tờ New York Times, vũ công Jalaiah Harmon tiết lộ cô ấy là người sáng tạo ban đầu của điệu nhảy, D’Amelio đã nhận được phản ứng dữ dội trên mạng vì không ghi nhận Harmon. Charli và chị gái Dixie đã từng là thành viên của nhóm TikTok “The Hype House” cùng với 18 người khác, bao gồm Chase Hudson, Avani Gregg, Addison Rae.

D’Amelio lần đầu tiên đăng trên TikTok vào tháng 5 năm 2019 là một video hát nhép với bạn cô

Vào cuối năm 2019, cựu giám đốc điều hành Sony Music, Barbara Jones, đã ký hợp đồng với công ty quản lý của cô, Outshine Talent, và vào tháng 1 năm 2020, cô đã ký hợp đồng với United Talent Agency cùng với những người trong gia đình. Bebe Rexha đã mời D’Amelio biểu diễn cùng cô ấy trong buổi biểu diễn mở màn cho Jonas Brothers vào tháng 11 năm 2019. Cùng tháng đó, cô ấy bắt đầu YouTube với cái tên charli d’amelio.

Tháng 1 năm 2020, Charli D’Amelio đã ký hợp đồng với công ty tài năng UTA. Sau đó, cô đã giành được một vị trí trong quảng cáo Super Bowl cho Sabra Hummus cùng với những người nổi tiếng khác. Cô được mời tham dự Super Bowl LIV và gặp Jennifer Lopez để tạo ra thử thách TikTok lan truyền “Thử thách siêu cúp J Lo”. Vào tháng 3 năm 2020, cô và chị gái hợp tác với UNICEF cho một chiến dịch chống bắt nạt, đồng thời cô cũng xuất hiện trong chương trình truyền hình Nickelodeon đặc biệt #KidsTogether:
The Nickelodeon Town Hall, do Kristen Bell tổ chức. Cùng tháng đó, cô hợp tác với Procter & Gamble để tạo ra chiến dịch thử thách #DistanceDance trên TikTok với mục tiêu khuyến khích sự xa rời xã hội trong đại dịch COVID-19, đã nhận được lời khen ngợi từ Thống đốc Ohio Mike DeWine. Vì tham gia vào chiến dịch, cô đã được đề cử cho Giải thưởng Streamy cho Chiến dịch Tốt cho Xã hội. D’Amelio xuất hiện trong chương trình truyền hình ABC đặc biệt The Disney Family Singalong trong khi hát “We All In This Together” từ High School Musical vào tháng 4 năm 2020.

Tháng 5 năm 2020, D’Amelio và chị gái của cô đã công bố một thỏa thuận podcast với Ramble Podcast Network và cả hai đều được đưa vào đội hình những người nổi tiếng cho chương trình truyền hình đặc biệt Graduate Together: America Honors the High School Class of 2020 do LeBron James tổ chức. Cũng trong tháng đó, cô rời Hype House. D’Amelio đóng vai Tinker trong bộ phim hoạt hình thiếu nhi StarDog và TurboCat được phát hành tại Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 2020, đánh dấu vai diễn đầu tiên của cô trong một bộ phim truyện. Cùng tháng đó, cô và chị gái hợp tác với Morphe Cosmetics để ra mắt dòng sản phẩm trang điểm Morphe 2. Charli và Dixie cũng ra mắt bộ sưu tập sơn móng tay mang tên Coastal Craze với Orosa Beauty vào tháng 8 năm 2020.

D’Amelio và chị gái của cô

Tháng 11 năm 2020, D’Amelio trở thành người đầu tiên kiếm được 100 triệu người theo dõi trên TikTok. Cô cũng giành được đề cử Ngôi sao xã hội tại Lễ trao giải People’s Choice lần thứ 46. D’Amelio phát hành cuốn sách đầu tiên của mình, Essentially Charli: The Ultimate Guide to Keeping It Real vào tháng 12 năm 2020. Cô cũng được giới thiệu trong một tập của loạt Facebook Messenger Here for It With Avani Gregg và giành được giải thưởng Người sáng tạo đột phá tại Lễ trao giải Streamy lần thứ 10. Cô đóng vai chính trong video âm nhạc cho Lil Huddy bài hát
“America’s Sweetheart” vào tháng 4 năm 2021. Vào tháng 5 năm 2021, D’Amelio và chị gái của cô đã đồng sáng tạo và trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu quần áo Social Tourist của Hollister, đồng thời hợp tác với Simmons Bedding Company để thiết kế và phát hành Charlie & Dixie x Simmons Mattress.

D’Amelio đóng vai chính cùng với gia đình cô ấy trong show truyền hình thực tế của Hulu, The D’Amelio Show, công chiếu vào tháng 9 năm 2021. Cô ấy sẽ đóng cùng với chị gái trong chương trình thực tế Charli vs. Dixie của Snap Original.

Đến nay cô đã có được hơn 145 triệu người theo dõi TikTok, 52,8 triệu người theo dõi Instagram, 11 triệu người đăng ký YouTube, và 6,7 triệu người theo dõi Twitter. Chỉ trong 10 tháng, cô đã trở thành tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng truyền thông xã hội TikTok. Cô đã vượt qua cá nhân được theo dõi nhiều nhất trước đó, Loren Gray, vào ngày 25 tháng 3 năm 2020.

Đến tháng 2 năm 2022, kênh YouTube của cô đã vượt mốc 10 triệu người đăng ký, và đã được trao nút play Kim cương của mình.

Những sự thật trên mạng xã hội

Gia đình ‘nữ hoàng TikTok’ đánh mất đời tư vì nổi tiếng quá nhanh

“Bây giờ mơ ước một cuộc sống bình thường là điều không thể. Chúng tôi đã đánh mất cuộc sống riêng tư và đó là điều tồi tệ nhất”, ngôi sao TikTok 20 tuổi nói.
Có thể nói gia đình D’Amelio đã trở nên giàu có và nổi tiếng chỉ sau một đêm. Từ những nữ sinh không ai biết đến, chị em Charli và Dixie giờ đây là triệu phú tuổi teen.Còn vợ chồng D’Amelio cũng không còn là bậc cha mẹ bình thường mà bỗng trở thành những phụ huynh có ảnh hưởng trên mạng, phải học cách quản lý tiền bạc và sự nổi tiếng của con cái.

Gia đình ‘nữ hoàng TikTok’ đánh mất đời tư vì nổi tiếng quá nhanh

Gia đình D’Amelio thừa nhận rằng cuộc sống của họ đã bị xáo trộn hoàn toàn từ ngày nổi tiếng. Cùng với những điều tích cực, danh tiếng đã mang đến không ít mệt mỏi và phiền toái.

Cuộc sống đảo lộn

Trước khi bước chân vào thế giới TikTok, gia đình D’Amelio từng có một cuộc sống bình thường ở bang Connecticut (Mỹ).
Lúc đó, ông Marc còn buôn bán quần áo thể thao và bà Heidi là một huấn luyện viên cá nhân. Hai đứa con gái tuổi teen của họ đều sẵn sàng cho một con đường học vấn lâu dài. Dixie chuẩn bị vào đại học còn cô em Charli đang theo học cấp 3.

Gia đình D’Amelio trước khi nổi tiếng

Thế nhưng tất cả đảo lộn khi họ trở nên nổi tiếng trên TikTok. “Mọi kế hoạch từng là tốt nhất trước đó – Dixie vào đại học hay cuộc sống ở Connecticut – bị đẩy sang một bên để mở đường cho sự nổi tiếng trên Internet và những cạm bẫy của nó”, ông Marc nói.
Danh tiếng đến quá nhanh và mọi thứ thay đổi chỉ trong vài tháng ngắn ngủi. Chị em Dixie và Charli bỏ ngang việc học. Sau khi bán căn nhà ở Connecticut, 4 thành viên D’Amelio chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp giải trí chỉ mới bắt đầu của họ.
Thế nhưng, mọi chuyện không hoàn toàn như mơ. Ở Los Angeles, cuộc sống bí bách và áp lực hơn nhiều. “Khi cuộc sống của bạn có trên Internet thì không có sự riêng tư nào cả”, Dixie chia sẻ trong một bài phỏng vấn với Grazia.
Cuộc chia tay đầy ồn ào của chị em nhà D’Amelio với hai sao TikTok khác Chase Hudson và Griffin Johnson là những minh chứng rõ nhất cho điều Dixie nói.

Hàng trăm cuộc gọi đe dọa mỗi ngày

Charli đăng video đầu tiên lên TikTok lúc cô 15 tuổi, còn Dixie 18 tuổi. Chưa đầy một năm sau, họ đã có hàng triệu fan. Những người yêu mến hai chị em D’Amelio cũng chỉ mới 14-15 tuổi.
“Không phải người hâm mộ nào cũng lịch sự. Thỉnh thoảng có những người đi quá giới hạn”, Charli nói.
“Nữ hoàng TikTok” cho biết mỗi ngày cô nhận được hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn ẩn danh thậm chí đe dọa. Charli cho biết cô từng phải tạm dừng sử dụng mạng xã hội nhiều lần vì quá sợ hãi.
Vợ chồng D’Amelio rất lo lắng cho an toàn của con gái. Họ đã gọi điện đến cơ quan thực thi pháp luật báo cáo vụ việc, thuê vệ sĩ bảo vệ các con và trả tiền làm thêm giờ cho cảnh sát túc trực bên ngoài nhà riêng 24/7.
Không chỉ lo sợ vì bị đe dọa trực tuyến, Charli và Dixie còn bị bắt nạt ở trường. Theo Insider, cô chị Dixie từng nghỉ học 5 tháng và phải chuyển trường vì những tin đồn không hay về mình ở trường cũ.
Dixie bị bạn cũ tố “giả vờ động kinh để gây chú ý trong lớp học”. Đáp trả tin đồn này, Dixie giải thích trên sóng livestream rằng cô bị rối loạn lo âu nghiêm trọng trong năm 2 trung học, dẫn đến chứng động kinh tâm lý (PNES).
“Những tin đồn thật ngớ ngẩn. Họ không biết rằng những lời họ nói có thể hạ gục, làm tổn thương người khác”, Dixie nói.
Đối mặt với không ít áp lực vì nổi tiếng quá nhanh song không thành viên nào trong gia đình D’Amelio có ý định dừng lại.
D’Amelio còn được cho sẽ nối bước nhà Kardashian khi đang ấp ủ ý định lấn sân truyền hình bằng một chương trình thực tế đậm phong cách Keep Up with the Kardashian.
“Mọi thứ xảy ra rất nhanh chóng. Nhưng chúng tôi nghĩ nếu làm chương trình thực tế, chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức. Và như Charli đã nói, cứ phải để mọi người hiểu chúng tôi kỹ hơn một chút”, ông Marc D’Amelio nói.

Charli D’Amelio mắc chứng rối loạn ăn uống

D’Amelio đã nói rằng cô ấy mắc chứng rối loạn ăn uống. Cô ấy cũng đã lên tiếng về những trải nghiệm của mình với body shaming. Trong một chiến dịch chống bắt nạt cho UNICEF, cô ấy nói, “Một số bình luận gây tổn thương nhất mà tôi đọc được trên mạng là về hình dáng cơ thể, kiểu cơ thể của tôi, gần giống như ở nhà vì tôi đã phải vật lộn. rất nhiều với hình ảnh cơ thể, rối loạn cơ thể, [và] thói quen ăn uống xấu”.

Charli D’Amelio có số lượng người theo dõi trên TikTok vượt xa các ngôi sao đình đám thế giới

Charlie D’Amelio có số lượng người theo dõi trên TikTok nhiều hơn các ngôi sao

Ở thời điểm hiện tại, tài khoản của Charlie D’Amelio có số lượng người theo dõi trên TikTok vượt xa các ngôi sao đình đám thế giới: gấp 5 lần so với Ariana Grande, gấp 4 lần so với Selena Gomez, gấp 3 lần Dwayne “The Rock” Johnson, gấp hơn 2 lần so với Will Smith…

Charli D’Amelio có bạn trai chưa?

Bạn trai cũ của Charli D’AmelioChase Hudson. Hai nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, Charli D’Amelio và Chase Hudson, bắt đầu hẹn hò vào năm 2019. Tin tức về việc chia tay của họ xuất hiện trên internet một năm sau đó. Người hâm mộ của họ bắt đầu nghĩ rằng họ có thể đã quay lại với nhau vì một số bức ảnh ngốc nghếch của họ được tiết lộ. Trong ảnh, họ rất thân thiết, ôm và hôn nhau. Dù đã công khai chia tay nhưng những bức hình này vẫn khiến người hâm mộ phải suy ngẫm.

Charli D’Amelio và Chase Hudson đã chia tay nhau từ đầu năm 2022

Khi được hỏi về mối quan hệ của họ, Charli D’Amelio nói rằng điều đó đã giúp họ phát triển cùng nhau như mọi người. Dù đã chia tay nhưng họ hiện đang có một tình bạn thân thiết, như Charli D’Amelio đã nói. Cô cũng chia sẻ rằng mình có thể dựa vào anh bất cứ điều gì. Chase Hudson cũng biết rằng anh ấy sẽ giúp cô ấy trở lại cho dù
có chuyện gì xảy ra. Năm ngoái, vào tháng 10, họ đã cùng nhau tổ chức lễ Halloween bằng cách mặc trang phục phù hợp. Anh ấy xuất hiện trong một video của cô ấy, nơi họ được nhìn thấy đang cạnh tranh với nhau trong việc chuẩn bị bánh nướng nhỏ. Nếu bạn đã bỏ lỡ một video hài hước về hai mối tình này, hãy xem nó dưới đây!
Khi được hỏi về ý tưởng của các mối quan hệ lãng mạn, Charli nói rằng cô ấy rất khó khăn để gắn bó nhiều với những ràng buộc như vậy khi còn trẻ như cô ấy. Theo cô, chia tay không phải lúc nào cũng xấu. Cô ấy chỉ nhận ra rằng họ không tốt về mặt tình cảm cho nhau và mọi thứ trở nên phức tạp.

Khoảng giữa năm 2022 Charli D’Amelio xuất hiện và giới thiệu bạn trai mới: anh ấy là con trai của Travis Barker
“Nó chỉ là rất ngọt ngào.” Như thế này Charlie D’Amelio, một trong những ngôi sao của TikTok có ảnh hưởng nhất trên hành tinh, anh ấy cuối cùng đã xác nhận, trong một cuộc phỏng vấn với Vui chơi Đêm nay, mối tình của cô ấy với Landon. Họ của chàng trai trẻ không phải là mới trong giới buôn chuyện, trên thực tế, bạn trai mới của Tiktoker chính là con trai của Travis Barker, chồng của Kourtney Kardashian.

Bạn trai mới của Charlie D’Amelio chính là con trai của Travis Barker

Một tình yêu có thể có “bàn tay” của Kourtney Kardashian. Trên thực tế, Charlie D’Amelio rất thân thiết với vợ của Barker, vì vậy cuộc gặp gỡ với con trai của bà không thể là tình cờ. Điều chắc chắn là Cupid Kardashian dường như đã bắn trúng mũi tên của mình: hai người trẻ tuổi, hiện đang ở ngoài trời, xuất hiện nhiều hơn những người yêu nhau hơn bao giờ hết.
Trong khi dân mạng thực sự phát cuồng trước thông tin xác nhận tình yêu mới của Charlie D’Amelio, cũng là cha của ngôi sao trẻ, Marc D’amelio, anh ấy muốn bày tỏ suy nghĩ của anh ấy về cặp đôi mới: “Tôi không muốn dính líu, nhưng nếu Charli vui thì tôi cũng vậy”. Sự nhiệt tình của người hâm mộ đến từ việc người đàn em với Barker là câu chuyện tình yêu đầu tiên của Charlie kể từ khi cô và đuổi theo Hudson họ đã chia tay vào đầu năm nay.

Những Bí mật về Charli D’Amelio

 • Charli D’Amelio, uống rượu? No
 • Có hút thuốc không? No
 • Biết lái xe không? No
 • Biết bơi không? Yes
 • Biết nấu ăn không? No
 • Có tập Yoga? No
 • Có tập Gym khong? Yes
 • Charli D’Amelio có chạy bộ không? Yes
 • Thói quen ăn uống? protein nạc như thịt gà, cá hồi hoặc bít tết, các loại rau, bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên hoặc soda và bánh pizza.

Giá trị tài sản ròng của Charli D’Amelio

Năm 2020, Charli đã kiếm được hơn 4 triệu USD (92 tỷ VNĐ). Chị gái ruột Dixie cũng kiếm được hơn 2,5 triệu USD (57 tỷ VNĐ) nhờ sự nổi tiếng từ em mình. Chỉ riêng đoạn quảng cáo Super Bowl năm đó đã giúp cô nhận tới 1 triệu USD (23 tỷ VNĐ).
Năm 2021, thu nhập của Charli đã tăng lên 17-18 triệu USD (417 triệu VNĐ). Điều này chẳng có gì lạ, khi mà mỗi bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội của người đẹp này đã có giá tối thiểu là 100.000 USD (2,3 tỷ VNĐ).
Năm 2022, Charli D’Amelio 18 tuổi sở hữu khối tài sản 20 triệu USD

Kênh mạng xã hội Social Media

Tài khoản tiktok của Charli D’Amelio có hơn 146 triệu lượt theo dõi

1. Instagram : instagram.com/charlidamelio/
2. TikTok : tiktok.com/@charlidamelio/
3. YouTube : youtube.com/c/charlidamelio/
4. Twitter : twitter.com/charlidamelio/

VIDEO YOUTUBE :

6 thứ yêu thích nhất của Charli D’Amelio

 1. Màu sắc yêu thích : màu Tím
 2. Điểm đến yêu thích : Bahamas
 3. Nam diễn viên yêu thích : Leonardo Dicaprio
 4. Nữ diễn viên yêu thích : Jennifer Lopez
 5. Môn thể thao yêu thích : Cưỡi ngựa, dance
 6. Vận động viên thể thao yêu thích : Critiano Ronaldo

 

Xem thêm : Sự thật về Anastasia Sereda, Tiểu sử, Giá trị tài sản ròng của Tiktoker này

0 Users (0 votes)
Kiến thức tốt0
Ứng dụng cao0
Đơn giản dễ hiểu0
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên quan đến!

Mua hay hơn Tiktok

Trending