Phân tích các tài khoản TikTok khác với Pentos

Mặc dù công cụ phân tích gốc của TikTok hữu ích để thu thập dữ liệu cho hồ sơ của riêng bạn, nhưng nó không cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất của hồ sơ mà bạn không sở hữu. Nếu bạn muốn tiết lộ thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh của mình hoặc những người có ảnh hưởng mà bạn có thể muốn hợp tác, TikTok không thể chia sẻ bất kỳ dữ liệu hữu ích nào.

Không có API TikTok công khai, các nền tảng influencer hiện có hiện thiếu khả năng hiển thị dữ liệu có giá trị về tài khoản công khai. Tôi đã quyết tâm khám phá ra một giải pháp để tìm nguồn cung ứng những người có ảnh hưởng trên TikTok và gần đây tôi đã tìm thấy một nền tảng có tên là Pentos , sử dụng dữ liệu hồ sơ công khai có sẵn để hiển thị thông tin chi tiết về tài khoản TikTok.

Khi viết bài này, Pentos là giải pháp phân tích duy nhất mà tôi tìm thấy để đo lường dữ liệu từ các tài khoản TikTok của bên thứ ba. Nó cho phép bạn phân tích hiệu suất của các tài khoản khác, cũng như nhận được thông tin chi tiết về các thách thức thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.

Đăng ký tài khoản Pentos miễn phí cho phép bạn theo dõi tối đa ba tài khoản. Để có thêm chức năng và phân tích thẻ bắt đầu bằng #, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các cấp trả phí, bắt đầu từ khoảng 20 đô la / tháng.

Không giống như công cụ phân tích gốc của TikTok, Pentos sẽ bắt đầu hiển thị dữ liệu hồ sơ lịch sử ngay lập tức khi bạn bắt đầu theo dõi tài khoản.

Để bắt đầu sử dụng công cụ này, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhập vào phần xử lý của hồ sơ người dùng mà bạn muốn theo dõi.

Sau đó, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển hiển thị dữ liệu cho tài khoản TikTok đó. Dữ liệu này bao gồm:

 • Tỷ lệ tương tác trung bình cho hồ sơ
 • Tổng số trái tim
 • Tổng số video đã đăng
 • Lượt thích trung bình
 • Bình luận trung bình
 • Tổng số tài khoản mà hồ sơ theo dõi

Bên dưới những thông tin chi tiết ban đầu này, Pentos hiển thị một biểu đồ để chỉ ra cách dữ liệu này được phân bổ trong lịch sử.

Bạn sẽ nhận thấy rằng không giống như phân tích gốc của TikTok, Pentos tính toán tỷ lệ tương tác trung bình cho các hồ sơ. Nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác với một người có ảnh hưởng, đây là một số liệu quan trọng để đánh giá bạn.

Dựa trên phân tích 15.000 hồ sơ TikTok , Influencer Marketing Hub đã tìm thấy tỷ lệ tương tác trung bình sau đây dựa trên quy mô tài khoản:

 • 0–10K: 9,38%
 • 10 nghìn – 100 nghìn: 8,43%
 • 100 nghìn – 500 nghìn: 7,23%
 • 500 nghìn – 1 triệu: 4,88%
 • 1 triệu – 5 triệu: 4,99%
 • 5 triệu – 10 triệu: 3,35%
 • 10 triệu +: 3,07%

Bạn sẽ nhận thấy rằng những tỷ lệ tương tác trung bình này cao hơn nhiều so với những gì bạn thấy trên Instagram. TikTok mang đến cơ hội quý giá cho các thương hiệu hiện đang làm việc với những người có ảnh hưởng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Ngoài phân tích hồ sơ, Pentos còn tiết lộ những hiểu biết sâu sắc về những thách thức đối với hashtag. Đây là một công cụ mạnh mẽ cho các thương hiệu muốn duy trì sự nhanh nhẹn và tạo nội dung cho các chủ đề có tính tương tác cao. Bằng cách xác định hiệu suất của các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành, bạn có thể nhanh chóng xác định xem có đáng để bạn dành thời gian tạo nội dung cho những thách thức có liên quan hay không.

Tham Khảo Thêm

tài khoản agency tiktok

Bảng điều khiển thử thách thẻ bắt đầu bằng # sẽ khám phá những thông tin chi tiết có giá trị, bao gồm:

 • Tỷ lệ tương tác với thẻ bắt đầu bằng # trung bình
 • Tổng số lượt xem nội dung thẻ bắt đầu bằng #
 • Tổng số bài đăng
 • Lượt thích trung bình

Giả sử bạn là một thương hiệu Thương mại điện tử bán phụ kiện điện thoại tùy chỉnh và bạn nhận thấy thử thách gắn thẻ bắt đầu bằng # # điện thoại đang thịnh hành trên trang Khám phá của TikTok.

Vì những thách thức về hashtag TikTok có thể kịp thời và dựa trên xu hướng hiện tại, điều quan trọng là bạn phải nhanh chóng xuất bản nội dung trước khi hashtag trở nên bão hòa hoặc lỗi thời. Bằng cách sử dụng công cụ thông tin chi tiết về thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể xác định tổng số bài đăng mà thẻ bắt đầu bằng # hiện đang lưu trữ, cũng như tỷ lệ tương tác trung bình của nó.

Như bạn có thể thấy trong phân tích bên dưới, #newphone có tỷ lệ tương tác trung bình là 0,21%. Để so sánh, tôi đã tìm thấy những thách thức đối với hashtag để có tỷ lệ tương tác trung bình là 0,15% –0,3% nói chung. Cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này sẽ giúp bạn phát triển một con đường chiến lược hơn cho nội dung TikTok của mình.

 

Công cụ phân tích thẻ bắt đầu bằng # của Pentos cũng có thể giúp bạn đo lường hiệu suất của thử thách thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu mà bạn tạo.

Mặc dù nền tảng này có cơ sở người dùng lớn, nhưng một lý do khiến các thương hiệu ngần ngại thêm TikTok vào hoạt động tiếp thị của họ là do thiếu phân tích. Không có công cụ phân tích trong ứng dụng, rất khó để các thương hiệu phân bổ kết quả nền tảng từ các nguồn lực mà họ đang phân bổ. Điều đó cũng có nghĩa là các thương hiệu hợp tác với những người có ảnh hưởng không thể đo lường hiệu quả của những lần hợp tác này.

Giờ đây, với sự ra đời của phân tích gốc TikTok, kết hợp với công cụ bên thứ ba của Pentos, bạn có thể xác định hiệu suất nội dung của mình trên nền tảng.

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of