Quảng cáo Tiktok không cắn tiền và 9 cách khắc phục

Quảng cáo Tiktok không cắn tiền đây là vấn đề không những các tài khoản cá nhân và các tài khoản Agency cũng gặp tương tự tại Việt Nam.
Rất nhiều anh em đau đầu vì Quảng cáo Tiktok không chịu cắn tiền hoặc cắn rất ít, dẫn đến vỡ kế hoạch kinh doanh, kinh doanh bị ảnh hưởng

Quảng cáo Tiktok không cắn tiền

Trong bài viết dưới đây tôi biên soạn nhanh 9 giải pháp khắc phục quảng cáo Tiktok không cắn tiền hoặc cắn tiền ít cho các bác.

Tôi không nói ra lý do vì sao Quảng cáo Tiktok không cắn tiền nữa  các bác cứ đọc hết 9 giải pháp này chắc chắn sẽ hiểu thôi. OK let go!

1. Nên có KOLs, hoặc Influencer phù hợp.

Tiktok đang ưu tiên kéo người dùng vào app càng nhiều càng tốt, và không có gì ngạc nhiên là họ muốn kết hợp với hàng loạt các ngôi sao , người nổi tiếng và người có ảnh hưởng tham gia vào tiktok, tất nhiên là đôi bên có lợi, các KOLs bán thân, à nhầm bán quảng cáo và có tiền, còn tiktok lại có thêm member. Đây là hợp tác cộng sinh nhé anh em. Còn anh em mình chịu khó bị hút máu tý, Đa số quảng cáo mà không có KOLs rất khó để duyệt hoặc chạy rất lẹt đẹt.

2. Giá nhà thầu, CPM, CPC rẻ: mức hợp lý 5-6cent.

Anh em nên chia các mức giá thầu khác nhau ra để test nhé. Đảm bảo cắn tiền ầm ầm. Tại vì có thể ngành của bạn mức đấu thầu đó là quá thấp chẳng hạn. Hoặc vì Tiktok nó thích thế. Tóm lại quảng cáo Tiktok mới nên chưa hoàn thiện như Facebook đâu.

3. Chọn danh mục phù hợp với đối tượng của mình.

Tất nhiên rồi, nếu danh mục của bạn không phù hợp thì rất khó chạy, Mình ghét nhất tiktok ở điểm này, vì nếu mình chạy đối tượng rộng hơn chỉ muốn target độ tuổi và giới tính thôi, không cần quan tâm đến ngành nghề luôn. Nhưng tiktok phần danh mục chỉ được chọn một thứ. Quá nhọ cho anh em muốn bung ngân sách lớn. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể test thêm 1 số danh mục tương đương nhé.

4. Nhân bản Camp, Adset lên.

Anh em mình hiểu rằng tích tiểu thành đại mà, Nên nhân bản ra nhiều adset(nhóm quảng cáo) chắc chắn Tiktok cắn tiền cộng lại thành nhiều đấy.
Tiktok cắn nhiều hay không yếu tố Quy mô rất quan trọng đúng không anh em. Nên anh em nhân ra nhiều nhóm vào nhé. Không sợ khoá tài khoản như bên Facebook đâu.

5. 20 từ khoá mô tả trong Adset.

Vì thuật toán Tiktok nó cũng dựa vào từ khoá nó phân phối. nên anh em cũng phải mô tả cẩn thận nhé.

6. Tập trung đa dạng nội dung video.

Tất nhiên rồi, anh em phải tập trung đa dạng nội dung video quảng cáo vào, chắc chắn sẽ có nội dung hiệu quả và tiền sẽ cắn ầm ầm cho xem.

7. Chia nhiều mẫu landingpage.

Tạo ra nhiều landing page khác nhau, để test xem loại nào sẽ ra chuyển đổi tốt nhất nhé, đặc biệt các bạn Tiktok cầm tay duyệt cũng hay vina sói cái phần này lắm.
Dở dở là cái gì cũng cần giấy tờ á,
Viết tiếng việt lẫn tiếng anh là cũng bị dính đấy nhé, cẩn thận đừng vừa tây vừa ta là cũng tèo đó.
Nên quảng cáo tiktok cắn tiền chậm nhiều khi là do các bạn ấy không duyệt thôi.
Duyệt xong thì các bạn đó mới cho máy tự phân phối mà.

8. Chia nhiều tài khoản quảng cáo tiktok ra chạy.

Giống Facebook thôi, có tài khoản lởm có tài khoản ngon, cứ chia tạo nhiều tài khoản mà test nhé. Cái này chỉ hợp lý với tài khoản cá nhân vì anh em có thể nạp ít cũng được và chủ động. Còn 1 số Agency phải nạp đầu tiên vào tài khoản 500USD cơ.

9. Ngân sách.

Mình nói luôn phần đặt ngân sách theo ngày các bác cũng nên nên chia sẻ các mức khác nhau nhé. Ngân sách mà các bác chia ra ít nhất 20$ một ngày, có nhóm các bác để 25-30-100-200-300 ,… Chia ra đẻ test.
Chắc chắn các bác sẽ hái được quả ngọt.

Trên đây Em đã chia sẻ với các bác 9 giải pháp khắc phục Quảng cáo tiktok không cắn tiền, cắn tiền chậm rồi nhé.

Khoan đã! Trên  đây mới là phần 1 của giải  pháp  thôi , các bác chờ đọc tiếp phần 2  về xử lý Quảng cáo  Tiktok  không cắn tiền nhé!
Cảm ơn các bác đã đọc, hãy cho em xin 5 sao nhé! Để lần sau em chăm chỉ quay tay hơn ạ !

Xem video quảng  cáo  tiktok  không  cắn tiền và khắc phục:

Đừng bỏ  qua khóa học quảng cáo tiktok  a-z  trên unica ở đây

Follow em các kênh MXH nhé.

 

Dự Tiktok trên Facebook

Dự tiktok trên Youtube: 

Xem thêm các thông tin khác về Tiktok

dutiktok

Dự Tiktok Tôi thích nghiên cứu và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm về Tiktok Marketing

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Hùngdutiktok Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hùng
Guest

Oh hóa ra là vậy, cứ tưởng Ticktok không cắn tiền là do Campaign lỗi