Connect with us

Tiktok Marketing Cơ Bản

Tải Mac 10 tốt nhất cho vùng chiến sự: toàn diện

Published

on

Máy khử SOCOM, rọ mõm

Thùng 5,9 “của Lực lượng Đặc nhiệm

Foregrip: Đặc vụ hiện trường Underbarrel

Salvo 53 Rnd Fast Mag, đạn dược

Bọc đàn hồi trong không khí cho phần tay nắm phía sau

Bạn không thể lên kế hoạch chỉ tham gia chiến đấu ở khoảng cách xa hoặc đến gần trong Warzone. Bạn sẽ phát hiện ra rằng xung đột của bạn sẽ liên quan đến sự kết hợp của cả hai, vì vậy hãy sẵn sàng với một bản tải Mac 10 đa dạng. Sử dụng Bộ loại bỏ SOCOM để bắt đầu. Mặc dù nó sẽ không giúp bạn hoàn toàn bí mật, nhưng làm như vậy sẽ cải thiện khả năng kiểm soát độ giật dọc của vũ khí.

Sau đó, chọn Thùng đặc nhiệm 5,9 “để tăng tốc độ đạn và phạm vi sát thương. Cơ hội của bạn sẽ tốt hơn ở tầm trung. Chúng tôi khuyên Đặc vụ hiện trường Foregrip cho Underbarrel vì nó sẽ tăng cường khả năng kiểm soát độ giật ngang và dọc. Một lần nữa, điều này sẽ hỗ trợ bạn đang thực hiện những loại bỏ tầm trung.

Thật khó để chọn bất cứ thứ gì khác ngoài Salvo 53 Rnd Fast Mag làm tạp chí. Bằng cách tăng tối đa đạn và tăng tốc độ nạp đạn, bạn có thể chuẩn bị kỹ càng nhất có thể cho các cuộc đọ súng. Tay cầm phía sau bọc đàn hồi trong không khí hoàn thành quá trình nạp đạn bằng cách tăng sức cản của chim ưng, nâng cao tốc độ ADS và cho phép nhắm mục tiêu dễ dàng.

Bản tải xuống Mac 10 này là tốt nhất hiện có và hoạt động đáng ngưỡng mộ trong nhiều trường hợp. Nhìn từ xa, bạn sẽ không thể thực hiện việc loại bỏ, nhưng ở cự ly gần và trung bình, loại vũ khí này rất khó để chống lại.xem thêm mac 10 loadout

0 Users (0 votes)
Kiến thức tốt0
Ứng dụng cao0
Đơn giản dễ hiểu0
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên quan đến!

Mua hay hơn Tiktok

Trending