Connect with us

Về chúng tôi

Dutiktok, được thành lập vào tháng 4 năm 2019 bởi chuyên gia Marketing Dự Bùi và Mạnh Hùng , là một trang web giúp tạo động lực và truyền cảm hứng cho những người khác cải thiện cuộc sống của chính họ và sống theo cách của riêng họ.

Đó không phải là điều mà tất cả chúng ta muốn đạt được sao?

Kể từ đó, Dutiktok đã phát triển trong những năm qua và trở thành một trong những blog tự cải thiện hàng đầu trên web. Chúng tôi hiện đang nhận được hơn 1 triệu lượt xem mỗi tháng, có hơn 200 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội và hơn 200 tác giả đã có thể chia sẻ nội dung của họ trên nền tảng của chúng tôi.

Nếu bạn chỉ tham gia với chúng tôi, thì hãy kiên trì theo dõi! Chúng tôi thường xuyên thực hiện những thay đổi lớn!

Câu chuyện về dutiktok

dutiktok viết tắt của từ tiếng việt có nghĩa là “Đu” theo Tiktok. dutiktok.com là một blog dành riêng cho việc thúc đẩy và truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới, bất kể họ đến từ đâu hay họ muốn trở thành ai. 

Cho dù chúng ta đạt được điều đó thông qua việc chia sẻ giá trị ròng của những người nổi tiếng thành công, bài học thành công, câu nói hay câu chuyện phát triển bản thân đầy cảm hứng; chúng tôi hy vọng rằng kết quả cuối cùng là như nhau.

Đây là những gì chúng tôi đã đạt được trong 2 năm:

 • 20 triệu lượt xem trang
 • Đạt hơn 210.000 người theo dõi trên mạng xã hội
 • Nổi bật trên Forbes, Tạp chí Thành công, The Sun, The Daily Times, The Express, Addicted2Success, và hàng chục ấn phẩm khác.
 • Đạt được Xếp hạng Alexa là 12.000
 • 6 triệu lượt xem trang hàng tháng

Tại sao bạn nên theo dõi dutiktok ?

Dutiktok được tạo ra để giúp mọi người cải thiện cuộc sống, cho dù họ muốn bắt đầu kinh doanh, áp dụng những thói quen tích cực và mạnh mẽ, kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, xây dựng một tư duy vững vàng hay thậm chí sắp từ bỏ ước mơ của mình.

Mục đích của Dutiktok là giúp đỡ và truyền cảm hứng cho càng nhiều người càng tốt để sống một cuộc sống mà bạn yêu thích, đạt được ước mơ và phát huy hết tiềm năng thực sự của bạn.

Dưới đây là danh sách nhỏ về một số nội dung tuyệt vời mà bạn có thể mong đợi tìm thấy ở đây:

 • Các bài báo về cải thiện bản thân của Tiktoker – Được thiết kế để giúp bạn áp dụng những thói quen tốt, trở nên hiệu quả hơn, thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn và nói chung là cải thiện cuộc sống của bạn.
 • Bài báo thành công Tiktoker- Được thiết kế để giúp bạn thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp, bất kể định nghĩa của bạn về thành công là gì.
 • Động lực – Tổng hợp các video, bài báo, hình ảnh về động lực tốt nhất và hơn thế nữa.
 • Tinh thần kinh doanh – Nếu bạn là một doanh nhân đầy tham vọng và cần lời khuyên có thể giúp bạn trên đường đi, chúng tôi cũng đã đề cập đến vấn đề đó.
 • Hồ sơ giá trị ròng của Tiktoker- Chúng tôi có tất cả giá trị ròng ước tính mới nhất về những người nổi tiếng yêu thích của bạn. Hiện tại, chúng tôi có gần 1000 hồ sơ người nổi tiếng trên blog.
 • Danh sách Giải trí – Cho dù bạn muốn tìm hiểu xem ai là người giàu nhất trong mỗi ngành hay những sản phẩm đắt tiền nhất trên thế giới, bạn có thể tìm thấy những thứ này trong phần danh sách hàng đầu của chúng tôi.
 • Trích dẫn của Tiktoker- Bạn sẽ không tìm thấy các bộ sưu tập trích dẫn câu nói nổi tiếng, hay những nhận định cá nhân của người nổi tiếng rộng rãi như thế này ở bất kỳ nơi nào khác trên web. Chúng tôi đã xuất bản hơn 170 bộ sưu tập trích dẫn trên WG và con số đó đang tăng lên mỗi ngày.

Hy vọng rằng, nếu bạn quyết định theo dõi Dutiktok  , bạn sẽ thích đọc nội dung truyền cảm hứng và động lực thúc đẩy bản thân trong cuộc sống và tạo ra một thứ mà bạn mong muốn.

Muốn cập nhật thường xuyên?

Nếu bạn muốn cập nhật những gì chúng tôi đang chia sẻ thì bạn có thể chỉ cần nhập URL của chúng tôi vào trình duyệt của bạn hàng ngày… nhưng điều đó thú vị ở đâu? Để đảm bảo bạn nhìn và nghe thấy mọi thứ…

Thân ái!

Team Dutiktok

Liên quan đến!