Connect with us

Kiến thức

Ảnh nền Màn hình Tan Vỡ – Đùa cợt Troll [Hư cấu] – Dutiktok.com

Published

on

Có một hình ảnh đang lan truyền trên Internet với tiêu đề “Ảnh vỡ màn hình – Hình nền màn hình vỡ hỏng troll [Ảo tung chảo]”. Hình ảnh này là một trò đùa để lừa người xem. Có một hình nền màn hình vỡ giả được đặt làm hình nền trên điện thoại. Khi người ta bấm vào màn hình, không có bất kỳ chiếc điện thoại nào vỡ hỏng thực sự, chỉ là một trò đùa. Hình ảnh này được chia sẻ và thu hút sự chú ý trên các nền tảng truyền thông xã hội..

Bạn đang xem nội dung Ảnh vỡ màn hình – Hình Nền Màn Hình Vỡ Hỏng Troll [ẢO TUNG CHẢO] tại dutiktok.com

Ảnh vỡ màn hình – hình nền màn hình vỡ đẹp, 3D cho điện thoại iphone, máy tính bị bể, hỏng cực kỳ ấn tượng để troll bạn bè.

Hình nền màn hình vỡ đẹp, ấn tượng
Hình nền màn hình vỡ đẹp, ấn tượng

Trước đây bạn đã từng dùng những hình nền phong cảnh, cỏ cây, hoa lá, hoạt hình,… mang nhiều khuynh hướng như cute, đáng yêu, nhẹ nhàng,… Thế nhưng bạn đã bao giờ thử hình nền màn hình vỡ đẹp chưa? Thay vì sử dụng những hình ảnh bình thường, đẹp mắt thì giờ đây bạn hãy thử những hình nền này để troll, đánh lừa người khác rằng điện thoại của bạn bị vỡ, hỏng xem thế nào nhé!

dutiktok.com sẽ cung cấp cho bạn những ảnh vỡ màn hình – hình nền màn hình vỡ đẹp ở dưới này, để bạn có thể tải về dùng thử xem có vui không không nhé!

Ảnh vỡ màn hình – hình nền màn hình vỡ đẹp nhất

Xem thêm:

 • Hình nền điện thoại hài hước
 • Tải hình nền điện thoại đẹp nhất

Khi nhìn vào những ảnh này sẽ đem lại cảm giác rằng thiết bị của bạn đang bị hư, nát màn hình tới mức không thể chữa được. Thế nhưng bạn vẫn có thể sử dụng bình thường và không hề mắc lỗi nào. Chắc chắn điều này sẽ gợi ra sự tò mò cho người khác, đến khi biết được sự thật thì tất cả đều phải phì cười. Hay bạn có thể lén tải hình nền về và cài vào thiết bị của bạn bè để xem thái độ của họ sẽ ra sao?

Những hình nền màn hình vỡ đẹp được tạo ra 1 cách chân thực bạn hoàn toàn có thể sử dụng để troll bạn bè mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn họ sẽ phải tá hoả lên khi thấy thiết bị thân yêu của mình gặp phải vấn đề này.

Những bài liên quan

 • Background đỏ đẹp nhất
  Background Đỏ Đẹp, Rực Rỡ, Sang Trọng Và Nổi Bật

 • Cách vẽ tranh in hoa lá
  Cách Vẽ Tranh In Hoa Lá Đẹp, Sinh Động, Sáng Tạo Cho Lớp 6

 • Hình nền con rắn đẹp
  #50 Hình Nền Con Rắn Đẹp Chất, Ấn Tượng Khó Phai

 • mẫu nail màu cam
  80+ Mẫu Nail Màu Cam Đẹp, Trẻ Trung, Đầy Nhiệt Huyết

Như vậy, dutiktok.com đã cung cấp cho bạn những hình nền màn hình vỡ đẹp nhất dành cho cả điện thoại và máy tính. Bên cạnh tác dụng troll bạn bè thì bạn cũng có thể sử dụng chúng để che đi những khuyết điểm trên thiết bị của mình. Chúc bạn có được những giây phút trải nghiệm thú vị, vui vẻ với nhiều tiếng cười thích trí nhé!

Hình nền màn hình vỡ là một loại hình nền đẹp và ấn tượng để troll bạn bè. Bạn có thể tải về những hình nền này để trêu đùa người khác rằng điện thoại hay máy tính của bạn bị hỏng. Đây là một cách thú vị để gây sự tò mò và mang lại tiếng cười cho mọi người. Bên cạnh tác dụng troll, hình nền màn hình vỡ cũng có thể được sử dụng để che đi khuyết điểm trên thiết bị của bạn. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và trải nghiệm thú vị với những hình nền này!

Bạn đang đọc bài viết hình ảnh đẹp về: Ảnh vỡ màn hình – Hình Nền Màn Hình Vỡ Hỏng Troll [ẢO TUNG CHẢO] on Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY!

Hastags: #Ảnh #vỡ #màn #hình #Hình #Nền #Màn #Hình #Vỡ #Hỏng #Troll #ẢO #TUNG #CHẢO

0 Users (0 votes)
Kiến thức tốt0
Ứng dụng cao0
Đơn giản dễ hiểu0
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên quan đến!

Trending