Connect with us

Kiến thức

Cảnh Đẹp Cổ Trang Trở Thành Hình Nền và Ảnh Bìa – Dutiktok.com

Published

on

Cổ trang đã trở thành một trong những xu hướng phổ biến trong việc làm hình nền và ảnh bìa. Với các trang phục và trang điểm đẹp mắt, cổ trang mang đến vẻ đẹp hoàng gia và quyền lực. Nhờ vào khung cảnh cổ điển và tinh tế, hình ảnh cổ trang dễ dàng tạo nên sự thu hút và lôi cuốn cho người xem. Những bức ảnh cổ trang lấy cảm hứng từ lịch sử và các tác phẩm nghệ thuật, mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo và thú vị..

Bạn đang xem nội dung Background Cổ Trang Đẹp Nhất Làm Hình Nền, Ảnh Bìa tại dutiktok.com

Background cổ trang đẹp, xưa theo phong cách kiếm hiệp, phong cảnh Việt Nam, Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng để làm hình nền điện thoại

background cổ trang đẹp
background cổ trang đẹp

Background cổ trang đẹp

Một thế giới những điều xưa cũ đang được phục hồi lại trong những background cổ trang đẹp của dutiktok.com. Chúng được thiết kế lại bởi màu sắc tranh vẽ bằng những nét màu đơn giản, cổ điển nhất.

Có thể nhiều người nhìn vào sẽ nghĩ chúng mang đậm phong cách của Trung Quốc, nhưng riêng tôi vẫn thấy bộ sưu tập hình nền cổ trang này vẫn có nhiều hình ảnh đúng chất của Việt Nam.

Hoa đào thắm, ngồi đền cổ, chim cò trắng, hoa sen trắng,… đây không phải là những hình ảnh quen thuộc của những thước phim xưa về Việt Nam những năm phong kiến hay sao? Đâu phải chỉ Trung Quốc mới có những hình ảnh đẹp và yên bình này.

Xem thêm:

 • Background mây
 • Background trắng
 • Hình ảnh Hội An
 • Ảnh cổ trang Trung Quốc

Cánh hoa đào và chim di cư bay về là báo hiệu cho mùa xuân đến. Background cổ trang hoa đào đỏ thắm khiến người xem cảm thấy yêu đời. Đèn lồng đỏ cũng không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền. Sắc hoa đào thắm, cùng màu đỏ tươi của đèn lồng, sưởi ấm cho những tâm hồn đã lạnh giá trong những năm tháng mùa đông đã qua, chuẩn bị đón một mùa xuân ấm áp tình thương đang về.

Những bài liên quan

 • Background trà sữa đẹp nhất
  Background Trà Sữa Cute, Đẹp Cho Máy Tính, Powerpoint

 • Background cây xanh
  #50 Background Cây Xanh ĐẸP Tươi Mát, Gần Gũi Thiên Nhiên

 • Background mùa hè đẹp
  #50 Background Mùa Hè ĐẸP Tươi Sáng, Năng Động Nhất

 • background trắng
  65+ Background Trắng Trơn Đẹp Đơn Giản, Ấn Tượng Nhất

Để phác họa được đúng những gì thuộc về cổ trang thì không thể thiếu cổng đình, ngôi miếu và thị trấn cổ. Những công trình kiến trúc cũ kỹ, ẩn mình trong sương, sau những cánh hoa, thoạt trông mang chút u buồn man mác. Nỗi cô đơn ấy được cảm nhận rõ hơn khi nhìn background cổ trang của thị trấn mù sương, với màu sắc tịch mịch, trông thật cô quạnh.

Rừng trúc- một trong những hình ảnh khiến nhiều người nhung nhớ nhất. Những ai đã lớn lên ở vùng quê, thấy tre trúc nhiều, nay sống tại thành phố, rồi làng quê đổi mới, tre trúc dường như là của quý hiếm khó tìm. Hình ảnh mộc mạc và giản dị của loài cây này được xuất hiện trong bộ backkground cổ trang khiến người xem nhớ về tuổi thơ, một miền ký ức yên bình.

Phía trên là bộ sưu tập background cổ trang đẹp nhất của dutiktok.com đến các bạn. Hy vọng những hình nền cổ trang này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những gì cổ xưa và có ứng dụng đa dạng với nó.

Nội dung này giới thiệu về những hình nền cổ trang đẹp với phong cảnh Việt Nam và Trung Quốc. Những hình ảnh này có thể được sử dụng làm hình nền điện thoại. Tuy nhiên, bộ sưu tập này được thiết kế với màu sắc và nét vẽ đơn giản, cổ điển. Có những hình ảnh mang đậm phong cách Việt Nam như hoa đào, đền cổ, chim cò và hoa sen. Bài viết cũng nói về một số hình ảnh khác như cây tre, hoa đào đỏ, đèn lồng đỏ, cổng đình và rừng trúc.

Bạn đang đọc bài viết hình ảnh đẹp về: Background Cổ Trang Đẹp Nhất Làm Hình Nền, Ảnh Bìa on Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY!

Hastags: #Background #Cổ #Trang #Đẹp #Nhất #Làm #Hình #Nền #Ảnh #Bìa

0 Users (0 votes)
Kiến thức tốt0
Ứng dụng cao0
Đơn giản dễ hiểu0
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên quan đến!

Trending