Connect with us

Kiến thức

Con trai của cựu danh thủ Ronaldinho ký hợp đồng với Barca -> Con trai của cựu danh thủ Ronaldinho thỏa thuận với Barca – Dutiktok.com

Published

on

Con trai của cựu danh thủ bóng đá người Brazil, Ronaldinho, đã ký hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha, Barcelona. João Mendes, 15 tuổi, đã gia nhập học viện bóng đá La Masia của Barca sau thời gian thử thách thành công. Ronaldinho rất vui mừng với quyết định này và hy vọng con trai sẽ có một tương lai sáng sủa trong sự nghiệp bóng đá của mình. Barca cũng rất mong đợi sự phát triển của João Mendes và hy vọng anh sẽ trở thành một ngôi sao trong tương lai..

Bạn đang xem nội dung Con trai của cựu danh thủ Ronaldinho ký hợp đồng với Barca tại dutiktok.com

Ronaldinho xác nhận con trai Joao Mendes của mình đã vượt qua được giai đoạn thử việc và sẽ ký kết hợp đồng với đội trẻ Barcelona.

Chia sẻ mới nhất trong chương trình của đài RAC-1, huyền thoại đội tuyển Brazil cho biết: “Con trai tôi sẽ chơi cho Barcelona. Sau này, tôi sẽ xuất hiện nhiều hơn tại nơi này. Barcelona chính là một phần của cuộc đời tôi. Dù đi đâu chăng nữa tôi cũng nhớ đến đội bóng”.

Con trai của cựu danh thủ Ronaldinho ký hợp đồng với Barca

Theo thông tin Tại nhà cung cấp được biết, Joao Mendes là truyền nhân duy nhất của Ronaldinho cho tới lúc này. Cậu là kết quả của cuộc tình ồn ào giữa chàng Rô Vẩu và vũ công Janaina Mendes trong giai đoạn cầu thủ người Brazil thi đấu cho Barca.

Joao Mendes đã đến Barca thử việc vào đầu tháng 1 khi được Ronaldinho tiến cử. Chủ tịch Barcelona Joan Laporta là bạn thân thiết của Ronaldinho. Ông được cho là đã kéo dài thêm thời hạn thử việc của Mendes để có thể đánh giá đầy đủ tiềm năng của cầu thủ trẻ này.

Con trai Ronaldinho thi đấu ở vị trí sở trường là tiền đạo và thuận chân trái. Trước Barca, Joao Mendes đã thi đấu cho đội trẻ Cruzeiro ở giải Brazil. Amarildo Ribeiro, Giám đốc Thể thao của đội bóng Cruzeiro, từng nhận xét về Mendes: “Cậu ta có thể hình và kỹ thuật cơ bản tốt. Mendes cũng có thể chơi vị trí ở trên hàng tiền vệ hoặc tiền đạo. Dù cao lớn nhiều hơn so với tuổi của mình, nhưng cậu ta luôn thể hiện được tốc độ và đôi chân linh hoạt của mình”.

Những bài liên quan

 • word-image
  Mơ thấy con cò là điềm báo gì? giải mã giấc mơ chính xác

 • thành lập trung tâm ngoại ngữ luật quốc bảo
  Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ – Luật Quốc Bảo

 • Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy đi lạc đường điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan
  Mơ bị lạc đường – Giải mã giấc mơ thấy bị lạc đường

 • word-image
  Giày louis vuitton nam buộc dây và sức hút khó cưỡng

Tên đầy đủ của con trai huyền thoại Barca là Joao Mendes de Assis Moreira, nhưng chàng trai này từng giấu đi phần họ “de Assis Moreira” để không ai nhận biết anh là con của Ronaldinho.

Ronaldinho kỳ vọng con trai của mình sẽ nối nghiệp anh và trở thành trụ cột của ĐTQG Brazil trong tương lai. Tuy nhiên, Mendes vẫn chưa có thành tựu đáng kể nào trong sự nghiệp. Cầu thủ 17 tuổi này vẫn chưa có cơ hội thi đấu cho các đội tuyển trẻ của tuyển Brazil.

Con trai của Ronaldinho, Joao Mendes, đã chính thức ký hợp đồng với đội trẻ Barcelona sau quãng thời gian thử việc. Ronaldinho cho biết con trai sẽ chơi cho Barcelona và ông sẽ xuất hiện nhiều hơn tại đây. Joao Mendes đã đến Barca thử việc từ tháng 1 và được Ronaldinho tiến cử. Ông Joan Laporta, chủ tịch Barcelona, được cho là kéo dài thời hạn thử việc của Mendes để đánh giá tiềm năng của cậu. Mendes là tiền đạo thuận chân trái và đã thi đấu cho đội trẻ Cruzeiro trước khi đến Barca.

Bạn đang đọc bài viết hình ảnh đẹp về: Con trai của cựu danh thủ Ronaldinho ký hợp đồng với Barca on Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY!

Hastags: #Con #trai #của #cựu #danh #thủ #Ronaldinho #ký #hợp #đồng #với #Barca

0 Users (0 votes)
Kiến thức tốt0
Ứng dụng cao0
Đơn giản dễ hiểu0
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên quan đến!

Trending