Connect with us

Xu hướng

Ngày phát hành NBA 2K22 và mọi thứ bạn cần biết

Published

on

Ngày phát hành NBA 2K22 và mọi thứ bạn cần biết Với mùa giải NBA đang đến rất nhanh, bạn có thể tự hỏi khi nào sẽ có tập mới nhất trong loạt NBA 2K dài tập của 2K Sports. Chà, đừng băn khoăn nữa, vì chúng tôi có tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành của NBA 2K22 và tất cả tài liệu trước khi phát hành đã được tiết lộ cho đến nay. Xem thêm: nba 2k22 release date

Điều này ngụ ý rằng người hâm mộ nên dự đoán trò chơi sẽ lên kệ tại cửa hàng vào ngày 7 tháng 9, mặc dù bạn có thể đặt trước nó trước đó.

Điều gì đã thay đổi trong NBA 2K22?

Một cái nhìn mới mẻ Đồ họa trong phiên bản NBA 2K22 năm nay thực sự tuyệt vời. Chúng đã được thiết kế lại hoàn toàn với các hoạt ảnh mới giúp trò chơi trở nên thực tế hơn bao giờ hết. Ví dụ: bạn sẽ nhận thấy những thứ như đồng đội giúp đỡ nhau khi họ bị hạ gục và thậm chí bạn sẽ thấy các huấn luyện viên điên cuồng vẫy tay bên lề khi họ gọi hết thời gian. Và nói về huấn luyện viên, những người sáng tạo trò chơi đã thêm một tính năng hoàn toàn mới cho phép bạn chuyển đổi một thành viên trong nhóm cho một thành viên khác bất cứ lúc nào. Vì vậy, nếu cầu thủ ngôi sao của bạn bị thương và phải ngồi ngoài trận đấu, bạn có thể dễ dàng hoán đổi anh ta cho một thành viên khác trong đội hình của mình.

Một trong những tính năng mới hay nhất trong trò chơi năm nay là khả năng “huấn luyện” các thành viên trong nhóm của bạn trong quá trình luyện tập. Bạn có thể chọn một kỹ năng hoặc chỉ số cụ thể mà bạn muốn tập trung vào và sau đó, một phiên huấn luyện VR sẽ đưa bạn vào bên trong phòng tập thể dục, nơi bạn có thể nhìn cận cảnh các thành viên trong nhóm của mình. Bạn có thể chọn tập trung vào những thứ như bắn ba điểm, dội ngược hoặc phòng thủ. Trò chơi đi kèm với một thư viện phong phú các bài tập và bài tập mà bạn có thể sử dụng để cải thiện những kỹ năng này. Và điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải đến phòng tập thể dục – bạn có thể thực hiện toàn bộ buổi tập trong sự thoải mái ngay tại nhà của mình!

0 Users (0 votes)
Kiến thức tốt0
Ứng dụng cao0
Đơn giản dễ hiểu0
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên quan đến!

Trending