Connect with us

Kiến thức

Vẽ tranh công viên xanh trường em thật đơn giản và đẹp – Dutiktok.com

Published

on

Vẽ một bức tranh về công viên xanh nơi trường em một cách đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Trong tranh, có những hàng cây xanh mát bóng, cùng với đó là cỏ, hoa và đường đi êm ái. Bầu trời trong tranh được vẽ màu xanh sáng, thanh bình. Công viên có những trò chơi như xích đu, cầu trượt và máy nhún. Các học sinh chơi đùa và hòa mình vào không gian tự nhiên trong một môi trường tươi mới và an lành..

Bạn đang xem nội dung Vẽ Tranh Công Viên Xanh Trường Em Đơn Giản Mà Đẹp tại dutiktok.com

Vẽ tranh công viên xanh trường em đơn giản mà đẹp. Tranh vẽ giờ ra chơi nhộn nhịp của học sinh trong không gian thiên nhiên mát lành

Vẽ tranh công viên xanh trường em
Vẽ tranh công viên xanh trường em

Một khuôn viên xanh đáng mơ ước là như thế nào? Một công viên xanh, sạch, đẹp dành cho các bạn học sinh vui chơi sẽ có hình dáng ra sao? Nếu bạn tò mò những hình ảnh ấy qua mắt các bạn nhỏ sáng tạo sẽ như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của dutiktok.com. Bài viết này sẽ đưa bạn đến với không gian tươi mát, vui vẻ của thời học sinh cùng hình ảnh cây xanh mướt mắt.

Vẽ tranh công viên xanh trường em đơn giản

Xem thêm:

 • Tranh chì phong cảnh
 • Tranh vẽ bảo vệ môi trường
 • Ảnh uống thuốc

Điểm giống nhau trong tất cả các bức tranh đấy chính là hình ảnh ngôi trường thân thuộc. Những nét vẽ đơn sơ phác họa nên những tòa nhà, phòng học khác nhau khiến cho tôi- người xem nhớ về thời học sinh cùng bạn cắp sách đến trường. Kế đến tất nhiên là hình ảnh bạn bè- một phần không thể thiếu trong hành trình đi học.

Nhìn những tranh vẽ được các bé phác họa lại bao gồm hoạt động vui chơi, hoạt động ngoại khóa, cùng nhau chăm sóc khuôn viên trường,… Tôi như nghẹ được tiếng cười nói vui vẻ của các bạn học sinh khi xem những hình ảnh đó.

Ngoài ra, tôi còn đặc biệt ấn tượng với tranh vẽ của một bạn vẽ khuôn viên trường mơ ước của mình giống như disney land. Bạn ấy cho tôi thấy một vùng trời mơ ước của trẻ thơ đầy hạnh phúc. Ngoài sự ngạc nhiên, tôi còn cảm thấy được sự hoàng tráng và hạnh phúc nếu như ước mơ ấy thành hiện thực.

Những bài liên quan

 • Vẽ tranh phong cảnh
  Vẽ Tranh Phong Cảnh Đẹp, Đơn Giản, Gần Gũi Nhất Cho Lớp 7

 • avatar đẹp
  Avatar Đẹp Cute Ngầu Chất Làm Ảnh Đại Diện Facebook Zalo TikTok

 • Hình nền iPhone 4K
  110+ Hình Nền Iphone 4K Đẹp Mê Ly Chuẩn Không Cần Chỉnh

 • ảnh hoa dại buồn
  Ảnh Hoa Dại Buồn Đẹp Nhất Thế Giới Khoe Sắc Giữa Thiên Nhiên

Có thể nhiều người nghĩ những tranh vẽ của các bạn nhỏ ấy thật đơn sơ, giản dị không mấy đặc biệt nhưng thật sự đối với những ai đã qua lứa tuổi học trò khá lâu rồi chắc chắn khi xem chúng sẽ chợt bồi hồi mỉm cười, nghĩ về quá khứ.

Phía trên là bộ sưu tập vẽ tranh công viên xanh trường em mà dutiktok.com muốn gửi đến các bạn nhỏ để lấy tư liệu tham khảo cho tác phẩm tranh của mình.

dutiktok.com giới thiệu bức tranh về công viên xanh trường em đơn giản và đẹp. Tranh mô tả không gian thiên nhiên mát lành và sôi động của học sinh khi ra chơi. Bức tranh tạo ra một khuôn viên xanh mơ ước và tươi mát cho các em học sinh vui chơi. dutiktok.com kể về cảm nhận và suy nghĩ của mình khi xem bức tranh này, với mười ví dụ về cách vẽ công viên xanh và hình ảnh liên quan đến trường học. Tranh vẽ đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, gợi lại kỷ niệm vui vẻ và hào hứng của thời học sinh.

Bạn đang đọc bài viết hình ảnh đẹp về: Vẽ Tranh Công Viên Xanh Trường Em Đơn Giản Mà Đẹp on Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY!

Hastags: #Vẽ #Tranh #Công #Viên #Xanh #Trường #Đơn #Giản #Mà #Đẹp

0 Users (0 votes)
Kiến thức tốt0
Ứng dụng cao0
Đơn giản dễ hiểu0
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên quan đến!

Trending