Connect with us

Thích công nghệ

Cách kiếm tiền trên TikTok [Hướng dẫn cho TikTokers]

Published

on

Bí mật Cách kiếm tiền trên TikTok mới nhất! Nếu bạn là một thiếu niên, có thể có cơ hội hạn chế để kiếm tiền cho kỹ năng của bạn. Tuy nhiên, một số nhạc sĩ trẻ tài năng đã khám phá ra cách họ có thể kiếm tiền trên Tiktok (Musical)

Vì lợi ích của bất kỳ ai trên 21 tuổi, gần đây chúng tôi đã tóm tắt được 20 nhân vật ảnh hưởng âm nhạc hàng đầu, những người đã xây dựng nên những đế chế truyền thông nhỏ cho bản thân . Trong bài viết đó, chúng tôi đã giải thích về âm nhạc là gì, và mô tả một số tài năng trẻ nóng bỏng nhất đóng vai trò trên nền tảng ngày nay.

Với trung bình 13 triệu video mỗi ngày được tải lên, người dùng trẻ của Musical.ly thích thể hiện tài năng của họ. Cần phải nhớ rằng nhiều trong số này sẽ là bản sao hát nhép của các bài hát pop.

Với tất cả sự quan tâm này của những đứa trẻ 13-21 tuổi, việc các thương hiệu nhắm đến nhân khẩu học này sẽ không thể tránh khỏi. Điều này có nghĩa là bây giờ có cơ hội thu nhập cho những người trẻ tuổi tài năng, hướng ngoại và có ảnh hưởng hơn.

Musical.ly đang phát triển theo cách tương tự như các mạng thành công khác có

Nếu bạn nhìn vào lịch sử của nhiều mạng được biết đến nhiều hơn – chẳng hạn như Facebook, Instagram và YouTube, bạn có thể thấy một số mô hình tăng trưởng tương tự.

Sự khác biệt quan trọng là Musical.ly chưa có cơ hội xây dựng một mạng quảng cáo cùng với mạng xã hội; nhưng, cũng không có các nền tảng tên tuổi lớn hơn trong những năm hình thành của họ.

Tất nhiên, Toutiao, người gần đây đã trả 1 tỷ đô la để mua Musical.ly có thể có kế hoạch để tăng tốc độ tăng trưởng và phát triển của nó.

Những cách tiêu biểu giúp giới trẻ kiếm tiền trên Musical.ly

Người dùng tài năng của Musical.ly sử dụng nhiều phương pháp thông thường để kiếm thu nhập.

Điều này chắc chắn bao gồm tiếp thị có ảnh hưởng. Mặc dù chỉ có những cơ hội hạn chế dành cho người hát nhép, nhưng những người tài năng hơn tạo ra âm nhạc nguyên bản, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Những người có ảnh hưởng hàng đầu, chẳng hạn như những người mà chúng tôi đã mô tả trong bài viết trước đây của chúng tôi, có xu hướng sử dụng Musical.ly như một phần của gói chung. Hầu hết trong số họ cũng đã xây dựng một nhóm người hâm mộ trên YouTube và Instagram và thường kiếm phần lớn thu nhập liên quan đến người ảnh hưởng của họ trên các trang web đó.

Tuy nhiên, các công ty nhắm mục tiêu thanh thiếu niên và thanh thiếu niên đã sẵn sàng làm việc với những người trẻ có ảnh hưởng trên Musical.ly, mang lại cho họ thu nhập để đổi lấy quảng cáo và vị trí sản phẩm.

Các doanh nhân Trung Quốc Alex Zhu và Luyu Yang, những người sáng lập của Musical.ly, không gặp vấn đề gì với các ngôi sao của nền tảng kiếm sống trực tuyến. Zhu nói với Forbes trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2016, “Chúng tôi chắc chắn xem kiếm tiền là một chủ đề cực kỳ quan trọng … để xây dựng một hệ sinh thái để đảm bảo rằng những người có ảnh hưởng hàng đầu này có động lực tài chính để ở lại.”

CocaCola là một trong những công ty đầu tiên nhìn thấy lời hứa gắn kết với tài năng của Muscial.ly. Nó đã mời người dùng đăng video họ uống Coke, sử dụng hashtag #ShareACoke. Điều này dẫn đến việc người hâm mộ trẻ tuổi đăng một triệu clip như vậy chỉ trong 12 ngày.

Một trong những xạ thủ hàng đầu là Ariel Martin, còn được gọi là @BabyAriel. Ariel có hơn 20 triệu người theo dõi Music.ly. Hiện tại cô đã biến nó thành một công việc toàn thời gian và làm việc với các thương hiệu như Sour Patch Kids và Universal Studios.

Cô ấy cũng vận hành một chiến dịch đa nền tảng, hoạt động trên Instagram, Snapchat và YouTube. Không có gì lạ khi các giao dịch hàng đầu trên ba nền tảng tạo ra thu nhập sáu con số cho các musers.

Tất nhiên, bí quyết để thành công trên Musical.ly cũng giống như mọi mạng xã hội khác. Bạn cần phải được tham gia mãi mãi. Nếu bạn muốn kiếm tiền trên Musical.ly, trước tiên bạn cần mọi người chú ý đến bạn. Bạn thậm chí không phải là tài năng âm nhạc. Khá nhiều hành động phổ biến hơn vẫn hát nhép, và một số đã mở rộng tiết mục của họ thành hài kịch.

Các công ty đã sẵn sàng trả 200 đến 20.000 đô la cho mỗi video có thương hiệu được quảng bá bởi những người có ảnh hưởng, tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng của từng cá nhân.

Live.ly

Tuy nhiên, cách tự nhiên nhất để các nghệ sĩ tài năng kiếm tiền, tuy nhiên, là trên ứng dụng phát trực tiếp của Music.ly, Live.ly.

Live.ly bùng nổ trên thế giới vào giữa năm 2016. Theo Musical.ly, 10 nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu kiếm được trung bình 46.000 đô la trong khoảng thời gian hai tuần trong những ngày đầu tiên. Bart Baker kiếm được 30.000 đô la từ hàng chục buổi biểu diễn đầu tiên của mình.

Nếu bạn kiếm được tiền thông qua Live.ly, bạn phải chia sẻ một số tiền. ITunes của Apple giảm 30% và sau đó Muscial.ly mất thêm 20%. Có lẽ, Google có một thỏa thuận tương tự như Apple thực hiện đối với các khoản thanh toán được thực hiện thông qua ứng dụng Android.

Lauren Godwin đã khám phá những lợi ích của việc biểu diễn trên Livel.ly. Cô ấy có thể mất 40.000 đô la một tháng cho các buổi biểu diễn Livel.ly của mình, kiếm được 600 đến 3.000 đô la cho mỗi buổi biểu diễn, tùy thuộc vào thời gian cô ấy biểu diễn.

Hệ thống thanh toán Live.ly hoạt động như thế nào

 

Các bạn trẻ sử dụng Livel.ly có thể mua tiền ảo – 100 xu với giá 0,99 đô la.

Khi người xem thích một màn trình diễn cụ thể trên Livel.ly, họ có thể sử dụng tiền ảo của mình để mua biểu tượng cảm xúc xuất hiện trên màn hình trong buổi biểu diễn trực tiếp. Những biểu tượng cảm xúc này có nhiều mức giá khác nhau, từ năm xu cho một con gấu trúc lên đến 50 đô la cho một sinh vật màu xanh có quầng sáng, mặc một chiếc váy màu hồng.

Càng nhiều người chuẩn bị tặng quà cho người biểu diễn, tên của họ càng nổi bật trên màn hình để mọi người cùng xem.

Những người biểu diễn tốt hơn khuyến khích những người theo dõi họ ủng hộ họ. Họ hét to với những người hâm mộ hào phóng hơn của họ.

Điều này hấp dẫn các bạn trẻ xem những video này. Họ thích những lời khen ngợi công khai mà họ nhận được nếu họ quyên góp đủ ý nghĩa.

Thêm vào đó sẽ luôn có những người sưu tầm, những người cố tình nhắm mua một trong những biểu tượng cảm xúc có sẵn.

Tiếng hét có thể tạo ra nhiều hơn những món quà biểu tượng cảm xúc ảo có thể. Người xem thường mua quà tặng ngôi sao của họ, để họ có thể nghe thấy những anh hùng của họ hét to tên của họ.

Các musers có tổ chức hơn bao gồm bảng danh dự trên trang của họ cho mọi người thấy những người đóng góp hàng đầu của họ là ai.

Đối với những người trẻ tuổi của Thế hệ Z, đây là một hình thức của một hệ thống trả tiền để chơi. Họ rất vui khi trả đô la ảo (dĩ nhiên sử dụng tiền thật), là một phần của trải nghiệm.

Cha mẹ gần nhất của họ đã được công nhận như thế này đi kèm với telethons kiểu cũ, nơi bạn thấy tên của bạn lóe lên trên màn hình nếu bạn quyên góp đủ đáng kể. Các bạn trẻ ngày nay có thể thấy tên của họ xuất hiện ngay lập tức trong các chương trình của họ, và thậm chí có thể trò chuyện với các anh hùng của họ.

Các yếu tố cần thiết của chính sách điểm quà tặng của Musical.ly

 

Mặc dù mọi người mua mã thông báo để chi tiêu cho biểu tượng cảm xúc, nhưng về mặt kỹ thuật, họ đang mua Điểm quà tặng của âm nhạc. Một phần của Chính sách Điểm quà tặng của nhạc.ly nói rằng Bạn có thể trao đổi điểm quà tặng mà bạn đã mua cho Quà tặng để bạn sử dụng cho những Người dùng khác. Về mặt kỹ thuật, người hâm mộ đang tặng quà cho người biểu diễn.

Người biểu diễn có thể đổi điểm quà tặng như vậy bất cứ lúc nào, miễn là mỗi Người dùng có thể đổi không quá 1000 đô la trong bất kỳ ngày / tuần theo lịch nào với số tiền tối thiểu là 100 đô la cho mỗi yêu cầu.

Với Apple và Musical.ly giữ một nửa số tiền thu được giữa họ, điều này có nghĩa là người biểu diễn sẽ nhận được 100 đô la cho mỗi 20.000 đồng tiền mà mọi người quyên góp cho họ.

Ngay cả các nghệ sĩ chính thống cũng sử dụng Musical.ly và Live.ly

Dịch vụ đã đi một chặng đường dài trong một thời gian ngắn. Ban đầu, chỉ có những đứa trẻ ủng hộ dịch vụ, và những nhạc sĩ nghiêm túc đã bỏ qua nó. Là phần lớn những người hát nhép không chuyên, một trong những điều đầu tiên mà Musical.ly phải làm là thiết lập sự sắp xếp với các phòng thu âm lớn, để âm nhạc của họ được sử dụng.

Theo thời gian, một số người nổi tiếng chính thống đã phát hiện ra sự phổ biến của dịch vụ này và đó là nơi nhiều người hâm mộ của họ dành thời gian rảnh rỗi. Do đó, bạn sẽ thấy rằng các nhạc sĩ chính thống như Ariana Grande, Selena Gomez và Gwen Stefani hiện thường xuyên truy cập trang này.

Điều này, tất nhiên, có hiệu ứng quả cầu tuyết. Càng nhiều người nổi tiếng nhìn thấy đồng nghiệp của họ hoạt động trên một dịch vụ, càng có nhiều khả năng họ sẽ đi và dùng thử. Điều này, đến lượt nó, giữ cho người hâm mộ của họ quan tâm và tăng doanh số âm nhạc của họ.

 

2.8 Users (2 votes)
Kiến thức tốt4.5
Ứng dụng cao0
Đơn giản dễ hiểu4
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên quan đến!

Trending